Print Thứ Sáu, 12/04/2024 16:56 Gốc

Đêm 11/4/2024, Phòng Cảnh sát cơ động – CATP tiếp tục triển khai lực lượng tuần tra vũ trang phòng, chống, xử lý hành vi điều khiển phương tiện tốc độ cao, lạng lách đánh võng, phóng nhanh vượt ẩu trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Kết quả, Phòng Cảnh sát cơ động đã phát hiện, xử lý 06 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, gồm:

1. Hoàng Văn Th, sinh năm 2002, trú tại Thanh Bình, Tân Bình, Nghi Xuân, Thanh Hoá điều khiển xe mô tô BKS: 36K3-16280 chở người 1 ngồi sau, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không có đăng ký xe mô tô, không có giấy phép lái xe, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

2. Nguyễn Văn K, sinh năm 2007, trú tại Thuỷ Triều, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng; điều khiển xe mô tô không gắn BKS, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, không có giấy phép lái xe, xe không gắn BKS.

3. Phạm Phú V, sinh năm 2008, trú tại Thôn 2, Hoà Bình, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô không gắn BKS, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe, xe không gắn BKS.

4. Nguyễn Nam Tr, sinh năm 2005, trú tại Thôn Tây Giữa, Dương Quan, Thuỷ Nguyên, Hải phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 16R1-1627, chở 1 người ngồi sau, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không có đăng ký xe mô tô, không có giấy phép lái xe, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

5. Nguyễn Thị Thanh Th, sinh năm 2008, trú tại Thôn 7, Kiến Quốc, Kiến Thuỵ, Hải Phòng điều khiển xe mô tô không gắn BKS (trong cốp xe BKS: 15AE-10127) chở 1 người ngồi sau, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, chở theo 02 người, không có đăng ký xe mô tô, không có giấy phép lái xe, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, xe không gắn BKS.

6. Nguyễn Hoàng M, sinh năm 2005, trú tại Kênh Giang, Thuỷ Nguyên, HP điều khiển xe mô tô 15G1-986.41 chở theo 1 người ngồi sau, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

Phòng Cảnh sát cơ động đã bàn giao 6 trường hợp và phương tiện cho Công an huyện Thủy Nguyên tiếp nhận, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng Cảnh sát cơ động – CATP: Bàn giao Công an huyện Thủy Nguyên xử lý 06 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác