Print Thứ Năm, 15/07/2021 11:30 Gốc

Thời gian qua, để góp phần thúc đẩy các hoạt động xuất nhập khẩu trên môi trường Thương mại điện tử phát triển hơn nữa, Cục thương mại và điện tử và Kinh tế số – Bộ Công thương đã và đang hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá và tìm kiếm bạn hàng quốc tế trên Nền tảng hỗ trợ xuất khẩu Việt Nam (ECVN).

Đây là giải pháp chuyển đổi số trên nền tảng Thương mại điện tử B2B tích hợp cộng đồng giao thương chuyên ngành xuất nhập khẩu với mục tiêu kết nối trực tiếp doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam đến nhà nhập khẩu nước ngoài, đồng thời truyền tải thông tin giao thương, thị trường nhanh chóng từ các Thương vụ Việt Nam ở các nước đến cộng đồng doanh nghiệp trong nước.

Ngày 13/7/2021, Sở Công thương thành phố vừa có Văn bản số 1502/SCT-QLĐT&HTQT về việc phối hợp mời doanh nghiệp xuất nhập khẩu địa phương tham gia các Nền tảng hỗ trợ xuất khẩu. Theo đó, cộng đồng doanh nghiệp của thành phố có thể tham gia xúc tiến bán hàng trên Nền tảng ECVN (www.ecvn.com) và các nền tảng do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương hợp với các Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài.

Thông tin cần trao đổi, hỗ trợ đề nghị liên hệ:

– Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công thương:

Người liên hệ: Nguyễn Phương Ly, ĐT: 02422205363/ Di động: 0983287076, Email:lynp@ecomviet.vn.

– Sở Công thương Hải Phòng: Phòng Quản lý đầu tư và hợp tác Quốc tế

Người liên hệ: Lê Va Xi, ĐT: 02253701152/ Di động: 0855286688, Email: sct.qldthtqt@gmail.com.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phối hợp mời doanh nghiệp xuất nhập khẩu địa phương tham gia các Nền tảng hỗ trợ xuất khẩu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác