Print Thứ Sáu, 26/07/2019 11:25

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 25/7, đồng chí Bùi Thanh Tùng, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo và quận Hồng Bàng.

Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại huyện Vĩnh Bảo

Tại huyện Vĩnh Bảo, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Bùi Thanh Tùng đến thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Bảo. Đoàn đã tặng 20 phần quà có giá trị cho 20 nạn nhân chất độc da cam/ đioxin có hoàn cảnh khó khăn, là những người đã từng tham gia trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc.

Thăm, tặng quà ông Phạm Thế Chờ tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Bảo

Đến thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Thế Chờ, sinh năm 1940, là người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tại Thôn Lô Đông, xã Vĩnh Long. Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Bùi Thanh Tùng ân cần hỏi thăm, động viên và chúc sức khỏe tới các thành viên trong gia đình. Đồng thời khẳng định, thành phố luôn tri ân sâu sắc những đóng góp của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thường xuyên quan tâm và chăm lo cuộc sống của các gia đình chính sách, góp phần giúp các hộ cải thiện cuộc sống và bảo đảm an sinh xã hội.

Tại quận Hồng Bàng, Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình: bà Trịnh Thị Nghiêm, sinh năm 1926, là mẹ Liệt sỹ, tại số 17 đường An Trì, phường Hùng Vương; bà Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1936, là mẹ Liệt sỹ, hiện đã già yếu, thường xuyên ốm đau, nuôi 2 cháu nội mồ côi cả cha lẫn mẹ, tại số 46/16 Hạ Lý, phường Hạ Lý và ông Trần Văn Ấu, là thương binh, hiện đang bị ung thư não, con trai không có việc làm ổn định, tại số 18 gác 2, ngõ 6 Trần Quang Khải, phường Hoàng Văn Thụ.

Đồng chí Bùi Thanh Tùng, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các gia đình; bày tỏ biết ơn những hy sinh cống hiến của các gia đình trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước và mong các gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương cho con cháu học tập và noi theo.

LHT

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác