Print Thứ Tư, 28/08/2019 20:41

Chiều 28-8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành thăm, tặng quà chính sách huyện Thủy Nguyên, nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành thăm, tặng quà gia đình cán bộ tiền khởi nghĩ Nguyễn Ngọc Soạn 

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Ngọc Soạn, sinh 1928, là cán bộ tiền khởi nghĩa, tại thôn Bắc Vang, xã Dương Quan và Anh hùng lực lượng vũ trang Lương Văn Mướt, sinh 1948, tại thôn 6, xã Hoàng Động (huyện Thủy Nguyên).

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành thăm, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang Lương Văn Mướt

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành đã ân cần hỏi thăm, động viên sức khỏe và tặng quà các đồng chí, đồng thời bày tỏ sự trân trọng trước những cống hiến to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, cũng như những đóng góp cho sự phát triển KT – XH của quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng bày tỏ mong muốn 2 đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, là nòng cốt tích cực trong các phong trào tại địa phương.

TG

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Thủy Nguyên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác