Print Chủ Nhật, 05/04/2020 21:45 Gốc

Trên đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến tại cuộc kiểm tra một số chốt kiểm dịch phòn chống dịch COVID-19 tại các vị trí cửa ngõ vào thành phố vào chiều 5/4.

Cụ thể, Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra tại chốt chân cầu Đá Bạc, huyện Thuỷ Nguyên; QL17B tại xã An Hoà, huyện An Dương; điểm nối đường ô tô cao tốc Hà Nội-Hải Phòng với QL10 và với đường Phạm Văn Đồng.

Theo báo cáo của các Trưởng chốt thì cơ bản các chủ phương tiện và người dân chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, quay trở về địa phương mình khi không có việc thật cần thiết vào Hải Phòng hoặc từ Hải Phòng đi các tỉnh, thành lân cận.

Biểu dương tinh thần làm việc trách nhiệm của các chốt, song bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu lực lượng làm nhiệm vụ, cùng với xe ô tô thì kiểm soát cả người ra-vào trên phương tiện xe mô tô. Tuyên truyền, vận động để người dân chấp hành, khuyến cáo về việc buộc phải cách ly 14 ngày, chịu mọi chi phí, đồng thời xử phạt nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm, chống đối người thi hành công vụ.

Đối với công nhân lao động làm việc tại các doanh nghiệp, cần phải có xác nhận của nơi làm việc và phải tuân thủ việc đo thân nhiệt.

KO

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đình Chuyến: Kiểm soát cả người trên xe mô tô
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác