Print Thứ Ba, 11/02/2020 21:47 Gốc

Chiều 11-2, đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND TP cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác cách ly những trường hợp có nguy cơ lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2, xã An Đồng, huyện An Dương.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tư tưởng các trường hợp thuộc diện cách ly.

Đồng chí Lê Khắc Nam hỏi thăm sức khỏe các trường hợp lao động Trung Quốc đang được cách ly (Ảnh Hồng Hải).

Hầu hết những trường hợp được cách ly đều bày tỏ cảm ơn đến lãnh đạo thành phố, Sở Y tế thành phố và đội ngũ bác sĩ, nhân viên BV Hữu nghị Việt –Tiệp đã chăm lo chu đáo về nơi ăn ở sạch sẽ, cũng như được quan tâm chăm sóc sức khỏe.

Theo báo cáo của BV Hữu nghị Việt -Tiệp, đến chiều ngày 11-2, đã có 331 trường hợp có nguy cơ được đưa vào khu cách ly, trong đó có 35 trường hợp thuộc diện cách ly, không xuất hiện triệu chứng của bệnh, đủ thời gian cách ly 14 ngày, được cấp giấy xác nhận ra viện. Các trường hợp còn lại, tiếp tục được theo dõi sức khỏe hàng ngày, nếu đủ 14 ngày sau ngày cuối cùng tiếp xúc với nguy cơ nhiễm bệnh, không xuất hiện triệu chứng của bệnh sẽ được xuất viện.

Công nhân Trung Quốc đang được cách ly tại chỗ ở Khu công nghiệp Tràng Duệ vẫn có thể làm việc bình thường.

Cũng trong chiều 11-2, đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố đi kiểm tra công tác cách ly tại chỗ thuộc khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương. Đồng chí Lê Khắc Nam đánh giá cao việc thực hiện cách ly của doanh nghiệp; đồng thời đề nghị Chủ tịch UBND huyện An Dương chỉ đạo các đơn vị Y tế kiểm tra sức khỏe cho các trường hợp cách ly tại chỗ thường xuyên, ít nhất mỗi ngày 2 lần, quản lý họ chặt chẽ song vẫn tạo điều kiện để lao động Trung Quốc làm việc tại chỗ…

Hồng Hải

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Phó chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam kiểm tra công tác cách ly những trường hợp có nguy cơ nhiễm virus Corona
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác