Print Thứ Hai, 20/01/2020 13:13 Gốc

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 20/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành đi thăm, tặng quà, chúc Tết Bộ Tư lệnh Vùng I Hải quân. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan.

Đến thăm, tặng quà và chúc Tết Bộ Tư lệnh Vùng I Hải quân (trực thuộc Quân chủng Hải quân, là Bộ Tư lệnh tác chiến hải quân độc lập quản lý và bảo vệ vùng biển từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh và các đảo trong Vịnh Bắc Bộ, bao gồm các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh), Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành thông báo về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của thành phố trong năm vừa qua. Những kết quả thành phố đạt được có sự đóng góp của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và các lực lượng quân đội đóng trên địa bàn thành phố. Trong đó, Bộ Tư lệnh Vùng I Hải quân đã góp phần rất tích cực trong đảm bảo an sinh xã hội, trong công tác phòng chống thiên tai, hiểm họa.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành tặng quà Bộ Tư lệnh Vùng I Hải quân.

Phó Chủ tịch cảm ơn, ghi nhận những cố gắng nỗ lực của Bộ Tư lệnh Vùng I Hải quân trong công tác bảo vệ bình yên vùng biển và đất liền; đồng thời chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ an ninh, chính trị của Tổ quốc.

Tô Thành

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Vùng I Hải quân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác