Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ trao quà và Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 03 công dân 100 tuổi trên địa bàn huyện Cát Hải và Kiến Thụy

Chiều 11/2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đến trao quà và Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 03 công dân 100 tuổi trên địa bàn huyện Cát Hải và Kiến Thụy, Hải Phòng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. lãnh đạo các địa phương liên quan.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Đoàn Thị Nho, sinh năm 1922, địa chỉ: Tổ dân phố Đôn Lương, thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải.
Phó Chủ tịch trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Đồng Văn Mao, sinh năm 1922, địa chỉ: Thôn 1, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đã trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, quà của lãnh đạo thành phố cho 3 công dân tròn 100 tuổi thuộc địa bàn huyện Cát Hải và Kiến Thụy. Đó là, các cụ Đoàn Thị Nho, sinh năm 1922, địa chỉ: Tổ dân phố Đôn Lương, thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải; cụ Đồng Văn Mao, sinh năm 1922, địa chỉ: Thôn 1, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy và cụ Hoàng Thị Đát, sinh năm 1922, địa chỉ: Thôn Đức Phong, xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy.

Phó Chủ tịch trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Hoàng Thị Đát, sinh năm 1922, địa chỉ: Thôn Đức Phong, xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc các cụ luôn mạnh khỏe sống lâu, tiếp tục động viên con cháu vun đắp tình cảm gia đình, giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc, góp phần phát triển kinh tế-xã hội địa phương và xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Phó Chủ tịch mong muốn các gia đình tiếp tục chăm sóc phụng dưỡng ông bà, cha mẹ, đồng thời đề nghị chính quyền các địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc Người cao tuổi.

Các cụ cùng gia đình bày tỏ vui mừng khi được nhận quà của Chủ tịch nước, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền thành phố chính là nguồn động lực tinh thần to lớn để các cụ sống khoẻ mạnh cùng con cháu.

Minh Hảo

Nguồn tin: haiphong.gov.vn

Tin khác

Vingroup trúng đấu giá khu đất tại đảo Vũ Yên hơn 4.841 tỷ đồng

UBND thành phố Hải Phòng đã có quyết định công nhận Tập đoàn Vingroup -…

30/03/2026

Hải Phòng hướng đến thành phố pháp luật, kỷ cương

Hải Phòng đang tập trung xây dựng và triển khai mô hình 'Thành phố thượng…

30/03/2026

Hải Phòng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, khí hóa lỏng

Sáng 29/3, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường chủ trì hội nghị gặp mặt, tháo…

30/03/2026

Khai mạc du lịch Cát Bà năm 2026

Chương trình nghệ thuật 'Cát Bà xanh' là hoạt động quan trọng nhất trong Lễ…

29/03/2026

LG Display Việt Nam Hải Phòng lan tỏa tinh thần vì môi trường trong tháng thanh niên 2026

Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2026 và chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành…

27/03/2026

Khẩn trương giải phóng mặt bằng dự án Khu công nghiệp Tiên Lãng 1

Xã Hùng Thắng đề nghị chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp Tiên Lãng…

27/03/2026