Print Thứ Ba, 26/01/2021 07:07 Gốc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 25/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ ân cần hỏi thăm sức khỏe ông Nguyễn Quốc Sử là thương binh hạng 3/4.

Đến thăm gia đình ông Nguyễn Quốc Sử, sinh năm 1935, là thương binh hạng 3/4, hiện đang sinh sống tại thị trấn Vĩnh Bảo, Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Thọ bày tỏ cảm ơn những cống hiến quý báu của ông đối với Cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Phó Chủ tịch ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống của ông và gia đình, đồng thời chúc ông luôn sống vui, sống khoẻ, phát huy truyền thống anh hùng, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu gia đình anh Đoàn Như Cường tại xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo.

Thăm và tặng quà gia đình anh Đoàn Như Cường là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vợ mất sớm, anh phải chăm sóc bố mẹ già luôn đau ốm, bệnh tật và nuôi 2 con nhỏ tại xã Hòa Bình, Phó Chủ tịch bày tỏ cảm thông và chia sẻ những khó khăn đối với gia đình. Phó Chủ tịch động viên gia đình cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo. Phó Chủ tịch cũng đề nghị các cấp ngành, địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa đến đối tượng chính sách, hộ nghèo để mọi gia đình được đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ thăm, tặng quà tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại huyện Vĩnh Bảo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác