Print Thứ Hai, 09/01/2023 18:05 Gốc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 9/1, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Đức Thọ đi thăm, tặng quà, chúc Tết và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cá nhân tiêu biểu trên địa bàn các quận, huyện: Kiến An, Lê Chân, An Dương và Vĩnh Bảo. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị và địa phương liên quan.

Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Đức Thọ cùng Đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình: ông Vũ Mạnh Dũng, sinh năm 1961, tại số nhà 46A/215 Hồ Sen, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân và ông Hoàng Đình Chiến, sinh năm 1952, tại số nhà 111 đường Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An là Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Đỗ Thị Y tại thôn 4, xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo.

Thăm bà Nguyễn Thị Vạng, sinh năm 1920, tại xã Hồng Phong, huyện An Dương; bà Phạm Thị Thự, sinh năm 1924, tại xã Nam Sơn, huyện An Dương là Bà mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tặng quà, chúc Tết ông Hoàng Đình Chiến tại phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An là Anh hùng lực lượng Nhân dân.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến người có công với cách mạng, gia đình chính sách và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2023 đầm ấm, yên vui. Phó Chủ tịch mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của người có công và gia đình chính sách trên địa bàn.

Trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Nhẫn tại xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo.

Trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Đỗ Thị Y, sinh năm 1923, tại thôn 4, xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo và cụ Nguyễn Thị Nhẫn, sinh năm 1923, tại thôn 2, xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đã ân cần thăm hỏi điều kiện sinh hoạt, sức khỏe của các cụ và đời sống của các gia đình. Phó Chủ tịch nhấn mạnh, những năm qua, các cấp, ngành cùng chính quyền địa phương thành phố luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thể hiện lòng kính trọng người cao tuổi. Phó Chủ tịch kính chúc các cụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục sống vui, sống khỏe cùng con cháu và chúc các cụ đón một mùa Xuân vui tươi và hạnh phúc.

Minh Hảo. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ thăm, tặng quà chúc Tết và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cá nhân tiêu biểu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác