Print Thứ Hai, 24/07/2023 10:45 Gốc

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 24/7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thủy Nguyên.

Đến thăm ông Nguyễn Văn Nhất, sinh năm 1942, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn 6, xã Đông Sơn. Ông Nhất tham gia kháng chiến hoạt động ở địa bàn Quảng Nam-Đà Nẵng từ tháng 4/1965 đến tháng 4/1975. Ông có 6 người con (3 trai và 3 gái), trong đó một người con gái đã chết do ảnh hưởng của chất độc hóa học. Hiện tại, ông vẫn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương. Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình; bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp của ông cho cuộc sống hôm nay; chúc ông luôn sống vui, khỏe cùng con cháu.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ tặng quà ông Nguyễn Văn Nhất, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Lãnh đạo huyện Thủy Nguyên tặng quà ông Nguyễn Văn Nhất.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ tặng quà bà Đào Thị Nhài, vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Sách.

Thăm bà Đào Thị Nhài, vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Sách tại thôn 7 xã Thủy Sơn. Liệt sỹ Nguyễn Văn Sách hi sinh ngày 25/1/1968 tại mặt trận Long An. Liệt sỹ và bà Đào Thị Nhài có một người con gái duy nhất là chị Nguyễn Thị Thìn, sinh năm 1965, là giáo viên đã nghỉ hưu. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước công lao đóng góp to lớn của các liệt sỹ, góp phần mang lại độc lập, tự do cho dân tộc, ấm no, hạnh phúc của Nhân dân.

Lãnh đạo huyện Thủy Nguyên tặng quà bà Đào Thị Nhài, vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Sách.

Phó Chủ tịch UBND thành phố mong các gia đình chính sách, người có công luôn phát huy truyền thống, tiếp tục đóng góp nhiều hơn đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và thành phố. Đồng thời yêu cầu địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống, tâm tư nguyện vọng cũng như chế độ chính sách của người có công, gia đình chính sách trên địa bàn./.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Thủy Nguyên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác