Print Thứ Ba, 17/01/2023 16:00 Gốc

Chiều 17/01, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đi thăm, chúc Tết các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố và Văn phòng UBND thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Hải đoàn Biên phòng 38.

Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Thọ cùng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Hải đoàn Biên phòng 38; Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vùng 1 và Tiểu đoàn Tăng thiết giáp 34.

Tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Hải đoàn Biên phòng 38.

Tại các đơn vị đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ thông tin với các cán bộ, chiến sỹ về tình hình kinh tế xã hội của thành phố trong năm vừa qua, phát triển kinh tế Hải Phòng tiếp tục ổn định và phát triển, tăng trưởng kinh tế thành phố đạt mức khá cao so với bình quân chung cả nước và các tỉnh, thành phố khác; thành phố đã khởi công một số công trình, dự án lớn trong các lĩnh vực như giao thông, đô thị, góp phần nâng tầm vị thế và mở đường phát triển cho nhiều lĩnh vực kinh tế-xã hội của thành phố. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, môi trường tiếp tục được quan tâm; an sinh xã hội được bảo đảm. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) được cải thiện mạnh mẽ; chỉ số CCHC (PAR) lần đầu tiên bứt phá lên vị trí đứng đầu cả nước. Chính trị, xã hội ổn định, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững…

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ tặng quà chúc Tết Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 1.

Qua nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh về kết quả thực hiện nhiệm vụ và công tác chuẩn bị đón Tết cho các cán bộ và chiến sỹ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ ghi nhận và đánh giá cao kết quả các đơn vị đã đạt được trong 2022, nổi bật là việc duy trì nghiêm chế độ đảm bảo công tác trực chiến, sẵn sàng chiến đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng-an ninh, trật tự an toàn trên địa bàn góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội thành phố phát triển ổn định… Phó Chủ tịch mong muốn các lực lượng tiếp tục phối hợp chặt chẽ, làm tốt công tác nắm tình hình, bảo vệ chủ quyền, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới biển dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, đem đến cái Tết bình yên cho Nhân dân.

Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Tăng thiết giáp 34.
Tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Tăng thiết giáp 34.

Nhân dịp đón Tết Cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ tặng quà và chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị quân đội năm mới sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Minh Hảo. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ thăm, chúc Tết các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác