Print Thứ Tư, 11/05/2022 11:45 Gốc

Sáng 11/5, đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì kiểm tra hoạt động kinh doanh của các hộ dân tại chợ tạm (chợ Sắt) Kiến An. Cùng đi có lãnh đạo Sở Công Thương; lãnh đạo quận Kiến An và các đơn vị liên quan.

Chợ tạm (chợ Sắt) Kiến An có 553 điểm kinh doanh. Khi các tiểu thương chuyển đến chợ tạm hoạt động kinh doanh gặp không ít khó khăn nhưng sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động tình hình kinh doanh đã dần đi vào ổn định. Các ki ốt được bố trí khang trang, sạch đẹp thuận lợi cho việc buôn bán của bà con tiểu thương.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ kiểm tra hoạt động kinh doanh tại chợ tạm (chợ Sắt) Kiến An.

Các hộ dân ở (chợ Sắt) Kiến An bày tỏ sự phấn khởi, hài lòng khi chợ được xây dựng sạch đẹp, vệ sinh; các tiện ích như Internet, điện, nước được cung cấp đầy đủ, đồng thời ủng hộ chủ trương xây dựng Trung tâm Thương mại, giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê của thành phố. Các hộ kinh doanh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của thành phố, quận Kiến An và Công ty Cổ phần May-Diêm Sài Gòn.

Tiểu thương Nguyễn Thị Dung phấn khởi khi hoạt động kinh doanh ổn định đi vào nền nếp.

Sau khi kiểm tra thực tế tại chợ tạm (chợ Sắt) Kiến An, Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu Ban quản lý chợ tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ kinh doanh; đảm bảo cung cấp điện, nước. Tăng cường công tác quản lý chợ đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng cháy, chữa cháy. Công ty Cổ phần May-Diêm Sài Gòn đẩy nhanh tiến độ xây dựng chợ chính. Các cơ quan truyền thông báo chí đẩy mạnh công tác tuyên truyền về vị trí và hoạt động kinh doanh của các tiểu thương tại chợ tạm (chợ Sắt) Kiến An.

Một số hình ảnh Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ kiểm tra hoạt động kinh doanh của các hộ dân ở chợ tạm (chợ Sắt) Kiến An:

Nguyễn Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ kiểm tra hoạt động kinh doanh của các hộ dân ở chợ tạm (chợ Sắt) Kiến An
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác