Print Thứ Hai, 05/09/2022 11:00 Gốc

Sáng 5/9, trường Tiểu học Hải Thành (quận Dương Kinh) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng.

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí: Nguyễn Đức Thọ, Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đào Văn Ninh, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy Dương Kinh; Nguyễn Minh Phương, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Dương Kinh; đại diện các Sở, ban, ngành có liên quan và đông đủ các thầy cô giáo, các em học sinh cùng các bậc phụ huynh.

Tiết mục văn nghệ của tập thể thầy và trò nhà trường.

Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, các đại biểu cùng cán bộ, giáo viên, học sinh nghe thư của Hồ Chủ tịch và thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và đào tạo, học sinh, sinh viên nhân khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đồng chí Vũ Thị Kim Vân, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Vũ Thị Kim Vân, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hải Thành cho biết, năm học 2021-2022 vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết của thầy và trò, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được UBND thành phố tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua. Đội ngũ giáo viên luôn được bổ sung đảm bảo cơ cấu và số lượng, giáo viên được tham gia các chuyên đề cấp trường, quận, thành phố, than gia các cuộc giao lưu giáo viên giỏi, giáo viên viết chữ đẹp… 5 năm qua, trường được đầu tư với tổng kinh phí trên 30 tỉ đồng…

Đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023.

Năm học 2022-2023, trường có quy mô 28 lớp với 1005 học sinh; 48 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Thầy và trò trường Tiểu học Hải Thành quyết tâm xây dựng nhà trường trở thành ngôi trường thân thiện, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho trường Tiểu học Hải Thành.
Đồng chí Nguyễn Minh Phương, Chủ tịch UBND quận Dương Kinh trao Bằng công nhân trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho nhà trường.
Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Các đại biểu gắn biển trường đạt chuẩn quốc gia.

Nhân dịp này, trường Tiểu học Hải Thành vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong công tác giáo dục, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Nhà trường cũng được nhận Bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của Chủ tịch UBND thành phố; nhận Quyết định chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Sở GD&ĐT.

LIÊM ĐOÀN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Hải Thành
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác