Print Thứ Tư, 28/08/2019 17:22

Chiều 28/8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện An Lão nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Cùng đi có đại diện các sở, ngành, địa phương liên quan.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nuôi

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình: Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nuôi, sinh năm 1929, địa chỉ thôn Quyết Tiến 3, xã An Thắng, huyện An Lão; ông Trần Thế Ý, sinh năm 1927, là Cán bộ Tiền khởi nghĩa, địa chỉ thôn Minh Khai, xã Mỹ Đức, huyện An Lão.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn cho cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc của các gia đình có công với cách mạng. Phó Chủ tịch ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình và trao quà của thành phố cho các gia đình, đồng thời vận động các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương, mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo. Phó Chủ tịch cũng đề nghị các ngành, các cấp và địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với gia đình những người có công.

Phó Chủ tịch đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Thế Ý

Tô Thành

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến thăm, tặng quà gia đình chính sách
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác