Print Thứ Tư, 01/04/2020 23:40 Gốc

Tối 1/4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến cùng lãnh đạo một số ngành chức năng và địa phương liên quan đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các chốt liên ngành: cầu Khuể, cầu sông Hóa, cầu Nghìn, cầu Chanh và chốt tiếp giáp với huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương).

Qua kiểm tra các chốt, Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, đánh giá cao các địa phương và các ngành chức năng liên quan đã phối hợp chặt chẽ kịp thời thành lập, vận hành các chốt theo chỉ đạo của thành phố. Đồng chí đề nghị các lực lượng bố trí cán bộ luân phiên phù hợp, đảm bảo mọi người dân qua chốt đều được kiểm soát thân nhiệt, kịp thời phát hiện các trường hợp có dấu hiệu bất thường, báo cáo với các ngành chức năng liên quan để xử lý, không để xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông, mất an ninh trật tự.

Tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà động viên và thăm nơi ăn ở tạm thời của các chiến sĩ, mong các cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thành phố giao, ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào thành phố.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến thăm, tặng quà các chốt kiểm tra liên ngành phòng chống dịch COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác