Print Thứ Ba, 30/05/2023 11:05 Gốc

Sáng 30/5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan thăm, tặng quà trẻ em tại quận Kiến An nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6).

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Bắc Sơn (phường Bắc Sơn, quận Kiến An). Được thành lập từ năm 1988, trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường có 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 13 lớp học với tổng số 378 học sinh. Nhiều năm liền nhà trường đều đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được UBND thành phố tặng Bằng khen, được nhận Cờ thi đua dẫn đầu khối Giáo dục Mầm non của quận. Năm học 2020-2021, Trường được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các đồng chí lãnh đạo đến thăm Trường Mầm non Bắc Sơn.
Lãnh đạo thành phố trao quà cho các cháu Trường Mầm non Bắc Sơn.

Đoàn đến thăm và tặng quà cháu Trần Thị Tâm, sinh năm 2008, tại Tổ 3 phường Bắc Sơn, quận Kiến An. Cháu là học sinh lớp 9, Trường THCS Bắc Sơn, gia đình thuộc hộ cận nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, song 3 năm liền cháu đều là học sinh giỏi.

Lãnh đạo các cấp, các ngành trao quà tặng cháu Trần Thị Tâm.

Phó Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, vâng lời thầy cô, cha mẹ, gắng sức học hành trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội. Lãnh đạo thành phố đề nghị chính quyền địa phương và nhà trường tiếp tục quan tâm, vận dụng các chế độ chính sách, tạo điều kiện thuận lợi cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được học tập, rèn luyện và phát triển.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thăm, tặng quà trẻ em tại quận Kiến An nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác