Print Thứ Ba, 28/05/2019 17:34

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều 28/5, đồng chí Lê Khắc Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà trẻ em tại quận Kiến An. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể, địa phương liên quan.

Đến thăm và tặng quà cô, trò Trường Mầm non Hướng Dương tại phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, chăm lo cho các cháu ngày càng tốt hơn; chúc các cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo, lớn lên sẽ góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Trường Mầm non Hướng Dương được thành lập từ năm 2006, nhiều năm gần đây luôn được khen thưởng là Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được công nhận là tập thể lao động tiến tiến, công đoàn vững mạnh xuất sắc, đồng thời đạt nhiều thành tích trong các hội thi cấp quận và cấp thành phố.

Cũng trong chuyến đi, đoàn đến thăm và tặng quà cháu Đào Quỳnh Phương, sinh năm 2011 tại Đồng Tử 1, phường Phù Liễn, quận Kiến An. Cháu là học sinh xuất sắc lớp 2B, Trường tiểu học Lý Tự Trọng, bản thân mắc bệnh tiểu cầu, hoàn cảnh gia đình thuộc diện hộ nghèo, hiện cháu ở với ông bà. Lãnh đạo thành phố chúc cháu và gia đình mạnh khỏe, khắc phục khó khăn, dạy dỗ cháu chăm ngoan, học tập tiến bộ, sau này trở thành công dân có ích. Phó Chủ tịch đề nghị các cấp, ngành, quận Kiến An và nhà trường quan tâm đến trường hợp của cháu, tạo điều kiện tốt nhất để cháu được đến trường, vận động các nguồn lực xã hội hóa tu sửa nhà ở cho gia đình.

V.H.N

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thăm, tặng quà trẻ em nhân Ngày quốc tế thiếu nhi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác