Print Thứ Ba, 27/08/2019 20:38

Chiều 27-8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Tiên Lãng, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Vê

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Vê, sinh năm 1923, tại thôn 7, xã Hùng Thắng, Tiên Lãng, có chồng và con là liệt sĩ; và Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cẩm, sinh năm 1929, tại Khu 5 thị trấn Tiên Lãng, có 2 người con là liệt sĩ.

Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cẩm

Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam ân cần hỏi thăm và chúc sức khỏe tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Phó Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sự hy sinh vô bờ bến của các Mẹ, đã hiến dâng những những người con thân yêu, ưu tú nhất cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời khẳng định thành phố, chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để chăm sóc cho cuộc sống của các Mẹ ngày càng tốt hơn. Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam chúc các Mẹ luôn sống khỏe, sống thọ, là chỗ dựa về tinh thần cho con cháu, phát huy truyền thống gia đình cùng góp sức, góp công xây dựng thành phố, đất nước.

Xuân Hạ

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác