Print Thứ Năm, 31/08/2023 09:40 Gốc

Sáng 31/8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm tặng quà gia đình người có công nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành thành phố và địa phương liên quan.

Đoàn đến thăm gia đình ông Đỗ Văn Lân, sinh năm 1925, tại đường Tôn Đản, phường Phạm Hồng Thái, quận Hồng Bàng. Ông là Cán bộ Tiền khởi nghĩa, hoạt động cách mạng từ 01/01/1945, làm nhiệm vụ giao thông liên lạc, ông có người con thứ 3 là liệt sĩ, hy sinh tại Mặt trận phía Nam.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam tặng quà ông Đỗ Văn Lân.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thăm gia đình ông Hoàng Đình Chiến.

Đoàn đến thăm gia đình ông Hoàng Đình Chiến, sinh năm 1952, tại đường Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An. Ông là Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, đồng thời là thương binh hạng 3/4, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tật 45%. Khi bị thương ông là Binh nhất, Tiểu đoàn phó Lái xe; tại đèo Tha Mé, đường 35 (km20) nam đường 9 trong khi lái xe vượt trọng điểm, bị bom từ trường nổ.

Lãnh đạo thành phố thăm hỏi sức khỏe lão thành cách mạng.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam bày tỏ tình cảm tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, xương máu của các gia đình người có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giành độc lập tự do của dân tộc. Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng và chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thế hệ sau tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực học tập, công tác tốt góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thăm tặng quà gia đình người có công với cách mạng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác