Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:51

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), chiều 25/7, đồng chí Lê Khắc Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách tại huyện Vĩnh Bảo và huyện Tiên Lãng. Cùng đi có đại diện các Sở, ngành, địa phương liên quan.

Lãnh đạo thành phố trò chuyện cùng Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hay

Trong chuyến đi, Phó Chủ tịch cùng đoàn công tác đã đến thăm các gia đình: Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hay có hai người con là liệt sỹ, hiện đang sinh sống tại thôn Nhân Mục, xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo; ông Nguyễn Hữu Từ, thương binh 2/4 tại thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo; bà Nguyễn Thị Xuôi – vợ liệt sĩ Nguyễn Thanh Đoan tại thôn Tiên Đội, xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng; ông Vũ Viết Bao từng tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, có người con bị di chứng tại thôn Bắc Phong, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam tặng quà ông Vũ Viết Bao

Tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của các thương binh, liệt sỹ cho hòa bình, độc lập, tự do của đất nước. Phó Chủ tịch mong muốn các gia đình luôn phát huy những phẩm chất tốt đẹp, tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, làm tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo. Lãnh đạo thành phố cũng cho biết, cùng với sự phát triển của thành phố, công tác đền ơn, đáp nghĩa ngày càng được quan tâm hơn nữa, thành phố sẽ cố gắng tăng mức tặng quà cho người có công, gia đình chính sách năm sau cao hơn năm trước.

Nhân dịp này, các gia đình chính sách gửi lời cám ơn tới Đảng, nhà nước và chính quyền địa phương luôn quan tâm, chăm lo tới các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố.

V.H.N – haiphong.gov.vn 25/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác