Print Thứ Hai, 30/01/2023 15:10 Gốc

Chiều 30/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành chức năng kiểm tra đột xuất việc chấp hành kỷ luật công vụ tại một số cơ quan, đơn vị.

Qua kiểm tra Bộ phận “Một cửa” và một số phòng chức năng của các Sở, ngành: Giáo dục và Đào tạo; Văn hóa và Thể thao; Tư pháp. Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ, công chức các đơn vị đã có mặt đầy đủ, đúng giờ làm việc, sẵn sàng đón tiếp công dân.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra công vụ tại Bộ phận “Một cửa” của Sở Giáo dục và Đào tạo.
Lãnh đạo thành phố kiểm tra tại Phòng Quản lý biểu diễn, Sở Văn hóa và Thể thao.

Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu đồng chí Giám đốc các Sở ngành chỉ đạo cán bộ, công chức, người lao động đến nay đã hết thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, yêu cầu tất cả các phòng, ban đơn vị phải làm việc đúng giờ; không được đi du lịch, du xuân, đi lễ, làm việc riêng trong giờ hành chính; sẵn sàng giải quyết công việc nhanh chóng, tạo sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra tại Bộ phận “Một cửa” Sở Tư pháp.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thành phố giao.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam kiểm tra việc chấp hành kỷ luật công vụ tại các Sở: Giáo dục và Đào tạo; Văn hóa và Thể thao; Tư pháp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác