Print Thứ Sáu, 11/02/2022 12:36 Gốc

Nhằm chấn chỉnh việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương công vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sáng 11/2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam kiểm tra đột xuất tại trụ sở làm việc một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và Văn phòng UBND thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra tại bộ phận “Một cửa” UBND quận Hải An.

Qua kiểm tra tại bộ phận “Một cửa” và các phòng chức năng của Sở Văn hóa và Thể thao, UBND quận Hải An, UBND huyện Kiến Thụy và UBND xã Đại Hà (huyện Kiến Thụy), Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận các cán bộ có mặt đầy đủ tại bộ phận “Một cửa” của các cơ quan, đơn vị sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính của người dân đến giao dịch.

Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra tại bộ phận “Một cửa” xã Đại Hà (huyện Kiến Thụy).

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cán bộ công chức thực hiện nghiêm quy định đeo thẻ tại nơi làm việc, giữ thái độ đúng mực khi tiếp đón người dân, thực hiện nghiêm quy định 5K, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và sát khuẩn tay khi vào làm việc, để đảm bảo sức khỏe cho người dân và cán bộ, công chức.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam kiểm tra đột xuất tại trụ sở làm việc một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác