Print Thứ Tư, 25/05/2022 10:10 Gốc

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, sáng 25/5, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm và tặng quà trẻ em tại quận Ngô Quyền. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan.

Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà cô và trò Trường Mẫu giáo Sao Sáng 1.

Trong chuyến đi, đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mẫu giáo Sao Sáng 1 (trên địa bàn phường Máy Tơ). Trường được thành lập từ năm 1970; chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ luôn đạt được những kết quả tốt, hàng năm 100% các cháu đạt các yêu cầu phát triển theo từng độ tuổi; nhiều năm liên tiếp được UBND thành phố, UBND quận Ngô Quyền… khen thưởng.

Lãnh đạo thành phố chia quà cho các cháu.

Đoàn đến thăm và động viên cháu Nguyễn Lại Gia Việt, sinh năm 2012 tại đường Lê Thánh Tông, phường Máy Chai, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du. Gia đình cháu có hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, mẹ sức khỏe kém lao động tự do, không có nhà ở, phải ở nhờ nhà bà ngoại là hộ cận nghèo của phường Máy Chai.

Lãnh đạo thành phố thăm hỏi, động viên cháu Nguyễn Lại Gia Việt và gia đình.

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, vâng lời thầy cô, cha mẹ; gắng sức học hành trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội. Lãnh đạo thành phố đề nghị chính quyền địa phương và nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được học tập, rèn luyện và phát triển.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm và tặng quà trẻ em tại quận Ngô Quyền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác