Print Thứ Năm, 20/01/2022 09:26 Gốc

Chiều 19/01, đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng và Anh hùng lao động trên địa bàn huyện Tiên Lãng, An Dương và quận Ngô Quyền. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan.

Đoàn đến thăm cơ sở kinh doanh đồ gỗ nội thất Huy Hoàng do ông Phạm Thanh Huyên, thương binh 4/4 làm chủ.

Tại huyện Tiên Lãng, đoàn đến thăm cơ sở kinh doanh đồ gỗ nội thất Huy Hoàng do ông Phạm Thanh Huyên, thương binh 4/4 làm chủ; ông Nguyễn Văn Tính, thôn Yên, xã Vinh Quang, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày.

Đoàn đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Vạng tại xã Hồng Phong, huyện An Dương.

Tại huyện An Dương, đoàn đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Vạng, sinh năm 1920, tại xã Hồng Phong; Mẹ Nguyễn Thị Lược, 1926 tuổi, tại xã Tân Tiến; Mẹ Phạm Thị Thự, sinh năm 1924, tại xã Nam Sơn.

Tại quận Ngô Quyền, đoàn thăm Anh hùng lao động Nguyễn Văn Bôn tại phường Đằng Giang; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Viết Bảo tại phường Máy Tơ.

Đoàn thăm Anh hùng lao động Nguyễn Văn Bôn tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Trao quà và chúc Tết các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các mẹ, các thương binh, các Anh hùng lao động mạnh khỏe. Thành phố luôn ghi nhớ công ơn của các gia đình chính sách, người có công, mong các Mẹ, các Anh hùng luôn là những tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố. Nhân đây, đồng chí đề nghị chính quyền các địa phương luôn quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác