Print Thứ Hai, 31/01/2022 23:13 Gốc

Tối ngày 31/01 (tức tối giao thừa), Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm và động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ đêm 29 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Lãnh đạo thành phố tặng quà cán bộ y tế Bệnh viện Kiến An.

Trong chuyến đi, đồng chí Lê Khắc Nam đến thăm và động viên cán bộ y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 1, Bệnh viện Kiến An và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố.

Lãnh đạo thành phố ghi nhận những nỗ lực của ngành Y tế trong 2 năm qua.

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND thành phố cho biết, trong 2 năm qua, thành phố đã phòng chống dịch bệnh COVID-19 rất hiệu quả, được Thủ tướng Chính phủ khen ngợi, đây là công đầu thuộc về ngành Y tế. Trong điều kiện còn khó khăn về cơ sở vật chất nhưng các cán bộ, nhân viên y tế đã chung tay cùng các lực lượng khác phòng chống dịch bệnh. Đến thời điểm này, độ bao phủ vắc xin của thành phố đạt mức cao, công tác xét nghiệm nhanh, phục vụ hiệu quả cho công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo thành phố trong công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó công tác khám chữa bệnh, điều trị cũng đạt nhiều kết quả tốt, tỷ lệ người tử vong ở mức thấp so với cả nước. Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và biểu dương công lao của các cán bộ nhân viên ngành Y tế. Đồng chí cũng hy vọng, trong năm mới ngành Y tế sẽ phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục duy trì tốt công tác truyền thông để người dân không lơ là chủ quan. Dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, mong các đồng chí tiếp tục đoàn kết, làm tốt công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh cho người dân thành phố.

Lãnh đạo thành phố tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động PA02.

Cùng trong chuyến đi, lãnh đạo thành phố đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động PA02, Công an thành phố. Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động PA02 đạt được trong thời gian vừa qua. Nổi bật là tích cực phối hợp với các lực lượng tham gia phòng chống dịch bệnh, giải phóng mặt bằng, đặc biệt là giải phóng thành công 9,2 ha ở quận Hải An, lấy được lòng tin của nhân dân. Lãnh đạo thành phố chúc các cán bộ chiến sĩ luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội cho người dân thành phố, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ đêm giao thừa
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác