Print Thứ Tư, 07/08/2019 21:58

Nhân ngày “Vì Nạn nhân chất độc da cam” 10/8, chiều 7/8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan đi thăm và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại huyện An Lão.

Phó Chủ tịch UBND thành phố trò chuyện với anh Nguyễn Văn Tiến

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Xuân Đài, sinh năm 1949, là nạn nhân chất độc da cam đang hưởng trợ cấp mức 3, có con trai là Nguyễn Văn Tiến bị liệt toàn thân, tại thôn Du Viên, xã Tân Viên, huyện An Lão; gia đình ông Lương Đức Hiền, sinh năm 1954, là nạn nhân chất độc da cam đang hưởng trợ cấp mức 3, có con gái là Lương Thị Hằng bị liệt toàn thân, tại thôn Phương Hạ, xã Chiến Thắng, huyện An Lão; hoàn cảnh các gia đình rất khó khăn.

Lãnh đạo thành phố trò chuyện với gia đình ông Lương Đức Hiền

Đến với các gia đình, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của các gia đình cho cuộc cách mạng giành độc lập của dân tộc; đến nay chiến tranh đã lùi xa, nhưng nỗi đau mà các gia đình phải gánh chịu vẫn còn đó. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố khẳng định sẽ luôn quan tâm, chăm lo tới công tác đền ơn, đáp nghĩa của thành phố; cùng với sự phát triển của thành phố, các chế độ chính sách giành cho người có công sẽ ngày càng được quan tâm, thành phố sẽ phấn đấu tăng mức tặng quà cho người có công, gia đình chính sách năm sau cao hơn năm trước. Phó Chủ tịch đề nghị các cấp, ủy đảng chính quyền phải luôn quan tâm, hỗ trợ các gia đình chính sách tại địa phương.

V.H.N

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác