Print Thứ Ba, 10/01/2023 18:40 Gốc

Chiều 10/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Lãnh đạo thành phố thăm hỏi sức khỏe bà Cao Thị Ngoãn.
Lãnh đạo thành phố tặng quà ông Trần Hồng Quảng.

Trong chuyến đi, đoàn đến thăm và tặng quà bà Cao Thị Ngoãn, sinh năm 1941, là Anh hùng lao động tại xã An Đồng, huyện An Dương; ông Trần Hồng Quảng, sinh năm 1953, là Anh hùng lao động tại phường Anh Dũng, quận Dương Kinh; ông Lưu Xuân Khuê, sinh năm 1940, là thương binh 2/4; và ông Nguyễn Đình Tôn, sinh năm 1953, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy.

Lãnh đạo thành phố tới thăm gia đình ông Lưu Xuân Khuê.
Lãnh đạo thành phố tặng quà ông Nguyễn Đình Tôn.

Tại các gia đình, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các gia đình, người có công, các Anh hùng lao động trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và dựng xây quê hương đất nước. Nhân đây, lãnh đạo thành phố đề nghị các cấp, các ngành địa phương tiếp tục huy động nguồn lực, thực hiện các hoạt động quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các gia đình được hưởng đầy đủ chế độ, chính sách theo quy định đã ban hành.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác