Print Thứ Tư, 19/01/2022 18:29 Gốc

Sáng 19/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ngành chức năng và địa phương liên quan.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường thăm, tặng quà và chúc Tết bà Nguyễn Thị Bảy, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố. Ảnh: Đàm Thanh.
Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường bày tỏ và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ. Ảnh: Đàm Thanh.

Đoàn đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Bảy, nguyên Ủy viên Thành ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố tại phường An Biên, quận Lê Chân và ông Phạm Tiến Dũng, nguyên Ủy viên Thành ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố tại phường Đằng Hải, quận Hải An.

Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường thăm hỏi sức khỏe ông Phạm Tiến Dũng, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố. Ảnh: Đàm Thanh.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố cùng gia đình. Phó Chủ tịch kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố và gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí, những đóng góp cho sự phát triển của thành phố giai đoạn trước, Phó Chủ tịch mong muốn bằng kinh nghiệm, trí tuệ của mình, các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố tiếp tục có những đóng góp cho thành phố trong quá trình phát triển.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác