Print Thứ Ba, 23/01/2024 16:35 Gốc

Sáng 23/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường đến thăm, chúc Tết, tặng quà các cá nhân, gia đình tiêu biểu trên địa bàn các quận, huyện: Kiến An, Thủy Nguyên và Tiên Lãng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đại diện các Sở, ngành, đơn vị và địa phương liên quan.

Đến thăm, chúc Tết, tặng quà 2 mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên là mẹ Đào Thị Chuột, sinh năm 1935 tại thôn Phúc, xã Lưu Kiếm và mẹ Lê Thị Đích, sinh năm 1919, tại thôn Chợ Giá, xã Kênh Giang, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường ân cần thăm hỏi sức khỏe, trao quà và chúc các mẹ đón Tết an vui, sum vầy, hạnh phúc. Phó Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các mẹ vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời, động viên tinh thần, mong các mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu.

Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường thăm, chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Chuột, tại thôn Phúc, xã Lưu Kiếm huyện Thuỷ Nguyên.
Thăm, chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đích, sinh năm 1919, tại thôn Chợ Giá, xã Kênh Giang, huyện Thuỷ Nguyên.

Cũng trong sáng 23/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường đến thăm, chúc Tết, tặng quà ông Hoàng Đình Chiến, sinh năm 1952, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân tại số nhà 111 Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An; bà Nguyễn Thị Quyết, sinh năm 1933, vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Ánh tại thôn Khôi Vĩ Thượng, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng và bà Phan Thị Nhàn, sinh năm 1959, là hộ nghèo tại thôn Phác Xuyên, xã Bạch Đằng, huyện Tiên Lãng.

Thăm, tặng quà ông Hoàng Đình Chiến, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân tại phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An.

Tại các gia đình, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường trao quà của thành phố đến các gia đình người có công, hộ nghèo. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên Đán an khang và đầm ấm, Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Quyết, vợ liệt sĩ tại thôn Khôi Vĩ Thượng, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng.
Thăm, tặng quà bà Phan Thị Nhàn, hộ nghèo tại thôn Phác Xuyên, xã Bạch Đằng, huyện Tiên Lãng.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường cũng đề nghị chính quyền địa phương cùng các Ban, ngành, đoàn thể tiếp tục chung tay chăm lo, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn thành phố./.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường thăm, chúc Tết các cá nhân, gia đình tiêu biểu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác