Print Thứ Ba, 18/06/2024 18:20 Gốc

Ngày 18/6, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường cùng lãnh đạo các Sở, ngành và cơ quan liên quan thành phố thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

Đoàn đi thăm, chúc mừng các cơ quan Trung ương, gồm: Bộ Thông tin và Truyền thông; Báo Nhân dân; Đài Truyền hình Việt Nam; Đài Tiếng nói Việt Nam; Tạp chí Cộng sản; Hội Nhà báo Việt Nam; Cục Báo chí; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử.

Đoàn đến thăm, chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đoàn đến thăm, chúc mừng Báo Nhân dân.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên cơ quan các cơ quan báo chí.

Đoàn đến thăm, chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam.
Đoàn đến thăm, chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam.

Tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao vai trò, tác động đối với xã hội của các cơ quan thông tin đại chúng trong việc tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần tạo sự đồng thuận để xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Đoàn đến thăm, chúc mừng Tạp chí Cộng sản.

Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng khẳng định những tác phẩm báo chí của các cơ quan truyền thông Trung ương đã phản ánh được hình ảnh sống động của thành phố Hải Phòng, sự phát triển kinh tế-xã hội vượt bậc trong năm qua. Đồng thời qua đó cũng giúp cho lãnh đạo thành phố nhìn nhận được những vấn đề mà thành phố đang gặp phải để khắc phục, góp phần quảng bá hình ảnh của thành phố đến khán, thính giả, độc giả trên cả nước cũng như quốc tế.

Đoàn đến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố cảm ơn các cơ quan báo chí Trung ương đã luôn quan tâm, đồng hành gắn bó, chia sẻ đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố và mong muốn thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục duy trì sự phối hợp ngày một chặt chẽ, hiệu quả, để thông tin về thành phố Hải Phòng ngày càng phong phú, góp phần xây dựng, phát triển thành phố.

Đoàn đến thăm, chúc mừng Cục Báo chí.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí cũng gửi lời cảm ơn đến thành phố Hải Phòng, đồng thời khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng thành phố và làm tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền mà Đảng và Nhà nước giao phó./.

Cẩm Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác