Print Thứ Hai, 04/02/2019 20:13

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 4-2 (30 tết), Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình đi kiểm tra, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết. Cùng đi có cán bộ Văn phòng UBND TP, lãnh đạo các sở ngành.

Phó chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình kiểm tra công tác trực tết tại Nhà máy nước An Dương

* Chúc tết cán bộ, công nhân Nhà máy nước An Dương, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà công ty đã đạt được trong năm qua; đặc biệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn công ty trong việc đáp ứng nhu cầu nước sạch của thành phố.

Phó chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình động viên, chúc tết công nhân Nhà máy nước tại ca trực

Nhấn mạnh nhu cầu nước sạch là một trong những nhu cầu thiết yếu của thành phố, trong thời gian tới, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng, quá trình phát triển, mở rộng thành phố kéo theo nhu cầu nước sạch ngày càng lớn. Việc đáp ứng nhu cầu nước sạch liên quan đến chất lượng sống của người dân.

Đặc biệt trong những ngày tết, nhu cầu sử dụng nước tăng cao, vì vậy công ty cần bảo đảm thường xuyên nhu cầu nước sạch của người dân; chủ động sẵn sàng ứng phó với các sự cố nếu có. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công…

* Thăm, chúc tết công nhân đang làm việc tại Ga rác Lâm Tường thuộc Xí nghiệp Môi trường Lê Chân 1, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình chia sẻ những khó khăn, vất vả mà những công nhân, người lao động công ty đang miệt mài, thầm lặng giữ gìn vệ sinh môi trường thành phố xanh, sạch, đẹp.

Phó chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình thăm hỏi, chúc tết các công nhân vệ sinh môi trường

Nhấn mạnh đến công việc đặc thù thường phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, độc hại; làm thêm giờ vào những ngày lễ, tết, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình đề nghị công ty cần tiếp tục quan tâm hơn nữa tới người lao động trực tiếp, thực hiện đầy đủ các chế độ của Nhà nước.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP chúc cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động của xí nghiệp một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc…

* Chúc Tết đơn vị Cảnh sát giao thông số 2 – CATP đang làm nhiệm vụ trực chốt vòng xuyến giao thông Cầu Rào 1, Phó Chủ tịch thường trực ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các cán bộ chiến sỹ đã góp phần tích cực, hiệu quả trong việc giữ gìn an ninh trật tự.

Đặc biệt trong những ngày giáp Tết, lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến nhưng do chủ động, có phương án cụ thể nên lực lượng cảnh sát giao thông đã làm tốt việc phân luồng, không để xảy ra ùn tắc giao thông, hạn chế tại nạn.

Phó chủ tịch thường trực UBND TPkiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị Cảnh sát giao thông số 2 – CATP

Phó Chủ tịch thường trực UBND TP mong muốn cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông không ngừng rèn luyện, phấn đấu. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP chúc cán bộ, chiến sỹ đơn vị cảnh sát giao thông sức khỏe, cống hiến nhiều hơn nữa cho nhân dân. Đồng thời mong rằng đơn vị phát huy thành tích trong những năm qua, tiếp tục góp phần bảo đảm an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn, đem lại bình yên cho mọi người dân thành phố…

* Tại bến xe Cầu Rào (Công ty CP bến xe Hải Phòng), Phó chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình đánh giá cao nỗ lực làm việc của bến xe thông qua việc mở cao điểm phục vụ việc đi lại của người dân từ ngày 21 tháng Chạp đến mùng 10 tháng Giêng.

Từ khi mở đợt cao điểm đến chiều 30 tết, Bến xe đã phục vụ an toàn, chu đáo 5.500 chuyến xe chở người dân về quê đón tết được bình an. Đặc biệt trong thời điểm tết, khi nhu cầu đi lại của người dân tăng đột biến, bến xe không tăng giá; đồng thời kịp thời chăm lo, động viên đời sống cán bộ nhân viên, người lao động; duy trì kỷ luật làm việc, không rượu bia, nói không với ma túy, nhất là những lái xe chạy tuyến đường dài.

Phó chủ tịch thường trực Nguyễn Xuân Bình chúc tết cán bộ, người lao động Bến xe Cầu Rào

Nhân dịp thời khắc bước sang năm mới sắp đến rất gần, Phó chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình chúc tập thể cán bộ, nhân viên Bến xe Cầu Rào, các hãng xe đón một năm mới với nhiều thắng lợi mới, chúc toàn ngành nỗ lực hơn nữa phục vụ việc đi lại của người dân thuận tiện, an toàn và văn minh…

Và chúc những hành khách trên chuyến xe cuối cùng về quê ăn tết thượng lộ bình an

Phó chủ tịch thường trực cũng lên chuyến xe khách cuối cùng trong năm, chúc toàn bộ hành khách về quê ăn tết thượng lộ bình an, chúc mọi hành khách có một năm mới an khang – thịnh vượng.

Bùi Hạnh

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình kiểm tra, chúc Tết các đơn vị
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác