Print Thứ Bảy, 26/01/2019 19:01

Chiều 27/7, đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chủ trì các Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc bổ nhiệm các Phó Giám đốc: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Đồng chí Lê Văn Kiên được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình trao Quyết định và tặng hoa đồng chí Lê Văn Kiên.

Theo Quyết định số 1759/QĐ-CT ngày 27/7/2018, đồng chí Lê Văn Kiên Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc mừng đồng chí Lê Văn Kiên được sự tín nhiệm của lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Phó Chủ tịch Thường trực nhấn mạnh thời gian tới, nhiệm vụ của ngành thông tin và truyền thông là rất nhiều và phức tạp, với việc tham mưu cho thành phố triển khai công tác cải cách hành chính, hiện đại hóa nền hành chính, xây dựng thành phố thông minh và chính quyền điện tử đòi hỏi sự mạnh dạn, đột phá trong cách nghĩ, cách làm của lãnh đạo ngành để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Phó Chủ tịch Thường trực mong rằng, trên cương vị mới đồng chí Lê Văn Kiên nỗ lực, trách nhiệm với công việc, cùng với tập thể cán bộ lãnh đạo quy tụ, tập hợp trí tuệ đội ngũ công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông cùng đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng và phát triển ngành thông tin truyền thông ngày càng vững mạnh.

Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Tịnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp


Trao Quyết định và tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Tịnh.

Theo Quyết định số 1758/QĐ-CT ngày 27/7/2018, đồng chí Nguyễn Thị Tịnh Trưởng phòng Phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật thuộc Sở Tư Pháp được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư Pháp, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Phạm Minh Thành được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc mừng đồng chí Phạm Minh Thành trên cương vị mới.

Theo Quyết định số 1713/QD-CT ngày 27/7/2018, đồng chí Phạm Minh Thành Trưởng phòng Đo đạc bản đồ và viễn thám, Sở Tài nguyên và Môi Trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Điều động, bổ nhiệm đồng chí Vũ Bá Công giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn


Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và tặng hoa cho đồng chí Vũ Bá Công.

Theo Quyết định số 1769/QĐ-CT ngày 27/7/2018, điều động và bổ nhiệm đồng chí Vũ Bá Công giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Phát biểu tại các Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình gửi lời chúc mừng tới các đồng chí tân lãnh đạo các Sở, ngành đã nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Phó Chủ tịch Thường trực cũng bày tỏ niềm vui và chúc mừng các Sở, ngành thành phố đã góp phần rèn luyện, đào tạo và bồi dưỡng để các đồng chí được trưởng thành từ chính trong đội ngũ của mình.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố nhấn mạnh, thành phố đang đứng trước những cơ hội phát triển mạnh mẽ, trong bối cảnh đó đòi hỏi các ngành chức năng của thành phố phải đối mặt với yêu cầu rất cao và khối lượng công việc lớn. Vì vậy Phó Chủ tịch Thường trực mong rằng, trên cương vị mới các đồng chí tân lãnh đạo của các Sở, ngành phải tận tâm, nỗ lực, trách nhiệm với công việc,  đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức của ngành mình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của Đảng bộ và chính quyền, nhân dân thành phố.

M.Hảo – T. Phước – haiphong.gov.vn 27/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm nhân sự mới các Sở, ngành
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác