Print Thứ Sáu, 17/11/2023 21:05 Gốc

Sáng 17/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân đến thăm, chúc mừng Nhà giáo tiêu biểu nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND thành phố và các địa phương liên quan.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân cùng lãnh đạo ngành và địa phương tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Lê Đức Thịnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến thăm các Nhà giáo Lê Đức Thịnh, giáo viên Trường THPT Chuyên Trần Phú và Lương Quốc Phương, giáo viên Trường Tiểu học Cát Bi (quận Hải An).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân cùng lãnh đạo ngành và địa phương tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Lương Quốc Phương.

Năm học 2022-2023, nhà giáo Lê Đức Thịnh đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi khi có 1 học sinh đoạt Huy chương Vàng Olympic Toán quốc tế; 2 học sinh đoạt Giải Nhất và Giải Ba học sinh giỏi cấp quốc gia môn toán; được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà giáo Lương Quốc Phương đạt danh hiệu Giáo viên Giỏi cấp thành phố; đoạt giải nhất giáo viên viết chữ đẹp cấp thành phố; Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và có tác phẩm chất lượng tham gia Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Kiệm tặng hoa và quà chúc mừng, động viên các Nhà giáo.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Kiệm tặng hoa và quà chúc mừng, động viên các Nhà giáo.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các Nhà giáo đối với các nhà trường và ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố những năm qua, đồng thời mong muốn các Nhà giáo tiếp tục phát huy trí tuệ, lòng nhiệt huyết, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, truyền cảm hứng để có nhiều hơn nữa học sinh vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cũng đề nghị ngành Giáo dục và Đào tạo, các Nhà trường và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các Nhà giáo yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trâm Bầu, Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân thăm, chúc mừng Nhà giáo tiêu biểu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác