Print Thứ Sáu, 06/09/2019 11:50

Sáng 6/9, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cùng lãnh đạo các Sở, ngành, UBND quận Hồng Bàng và huyện An Dương kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án nút giao Nam cầu Bính.

Theo báo cáo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Hải Phòng, nhà thầu đã thi công các hạng mục: hầm chui, cầu vượt các nhánh, tổng khối lượng lũy kế đạt 45,6%. Đến thời điểm này, Ban Quản lý đã nhận bàn giao mặt bằng với diện tích 89.506,81m² (đạt 76,71%). Bên cạnh đó, Ban Quản lý đã thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố: chỉ đạo đơn vị tư vấn thiết kế kiểm tra, rà soát và thiết kế điều chỉnh một số hạng mục trình thẩm định theo đúng quy định; Ban Quản lý đã đề nghị Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam chấp thuận biện pháp tổ chức thi công; ngày 23/8/2019 nhà thầu đã hoàn trả mặt bằng, phân luồng giao thông đảm bảo cho người dân và phương tiện tham gia giao thông.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình kiểm tra thực địa.

Đồng chí Nguyễn Xuân Bình ghi nhận Ban Quản lý dự án, các nhà thầu đã hoàn thành đúng tiến độ hoàn trả mặt bằng để đảm bảo phân luồng giao thông cho người dân. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị, UBND quận Hồng Bàng và huyện An Dương tích cực trong công tác GPMB, giải quyết dứt điểm các kiến nghị của các hộ dân, tổ chức; phê duyệt phương án bồi thường bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công trước ngày 15/9/2019, chịu trách nhiệm trước UBND thành phố nếu không đảm bảo được tiến độ Dự án.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra dự án xây dựng nút giao Nam cầu Bính
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác