Print Thứ Ba, 25/07/2023 17:10 Gốc

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), chiều 25/7, đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đi thăm, tặng quà các cá nhân, gia đình người có công trên địa bàn quận Kiến An. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố và quận Kiến An.

Đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1934, là người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, đồng thời là thương binh hạng 4/4, tỷ lệ tổn thương cơ thể 27%, tại số 41 Trần Kiên, phường Bắc Sơn và thăm, tặng quà bà Phạm Thị Thơm, sinh năm 1953, là vợ liệt sỹ Vũ Xuân Xiêm, tại Tổ dân phố Hoàng Quốc Việt, phường Ngọc Sơn.

Đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Hải.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của các gia đình; đồng thời chia sẻ với những hy sinh, mất mát của của các gia đình, muốn các gia đình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng anh hùng của dân tộc, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà bà Phạm Thị Thơm.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị các ngành chức năng của thành phố và chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, chăm lo chu đáo đối với người có công với cách mạng trên địa bàn.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà các cá nhân, gia đình người có công trên địa bàn quận Kiến An
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác