Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:40

Chiều 12/5, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH Hải Phòng tiếp xã giao đoàn tỉnh Udomxay (Lào) do ông Bunlot Onphachan, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu tới chào xã giao lãnh đạo thành phố nhân dịp tham dự Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng năm 2018.


Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH Hải Phòng vui mừng chào đón đồng chí Bunlot Onphachan, phu nhân và các thành viên trong đoàn đã đến tham dự Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa cho biết, năm 2018 là năm thứ 7 Lễ hội Hoa Phượng đỏ được tổ chức, đây là một nét văn hóa đặc biệt của thành phố được tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động trọng tâm trong dịp Kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, qua đây để các tỉnh, thành phố trong và ngoài nước hiểu thêm về những nét văn hóa truyền thống của thành phố, hiểu thêm về quá trình xây dựng và phát triển thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa thông tin một số nét về tình hình kinh tế – xã hội của thành phố trong thời gian qua, đặc biệt trong đó có điểm sáng là thành phố đã thu hút được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư; thành phố đã và đang triển khai nhiều dự án, công trình để phục vụ cho việc xây dựng, phát triển của thành phố. Đồng chí mong thành phố Hải Phòng và tỉnh Udomxay tiếp tục tăng cường các hoạt động hữu nghị, đoàn kết nhằm củng cố mối quan hệ giữa hai tỉnh, thành phố nói riêng và hai đất nước Việt Nam – Lào nói chung.

Đồng chí Bunlot Onphachan, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Udomxay cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo thành phố, đồng thời bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của thành phố trong thời gian qua. Đồng chí thông tin một số nét về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh Udomxay và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới được thành phố Hải Phòng giới thiệu một số nhà đầu tư sang thăm, khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Udomxay.

Hoàng Tùng – haiphong.gov.vn 14/05/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH Hải Phòng tiếp xã giao đoàn tỉnh Udomxay (Lào)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác