Print Thứ Năm, 20/07/2023 12:30 Gốc

Nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 20/7, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đi thăm, tặng quà động viên các gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn quận Ngô Quyền. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Hà, Bí thư Quận ủy Ngô Quyền, cùng đại diện lãnh đạo Sở, ngành và địa phương liên quan.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến thăm, tặng quà ông Đào Sênh, sinh năm 1948, là thương binh hạng 2/4, tỷ lệ tổn thương cơ thể 75%, tại số 7/32 Nguyễn Hữu Tuệ, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền và ông Đỗ Đắc Thục, sinh năm 1925 là người tham gia kháng chiến bị địch bắt tù, đày tại Tổ 9 mới, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà ông Đào Sênh là thương binh hạng 2/4.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố và quận Ngô Quyền tặng quà cho ông Đỗ Đắc Thục.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương, bệnh binh, người có công đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí thăm hỏi, động viên, chúc các ông và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị các cơ quan ban ngành, các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương phải luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, chăm lo chu đáo đối với người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà thương bệnh binh, người có công với Cách mạng trên địa bàn quận Ngô Quyền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác