Print Thứ Ba, 26/02/2019 11:03

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), chiều 25/2, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Hải Phòng đi thăm, tặng quà, chúc mừng một số tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Nghĩa tặng hoa chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa đến thăm, chúc mừng, tặng quà tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo. Đồng chí ghi nhận sự nỗ lực của tập thể y, bác sỹ, cán bộ, công nhân viên bệnh viện trong hơn nửa thế kỷ qua. Hiện, bệnh viện đã phát triển được hơn 200 giường bệnh với 50 bác sỹ; trung bình khám, điều trị cho từ 200.000-230.000 lượt bệnh nhân/năm. Đặc biệt, bệnh viện đã xử lý được những ca khó như suy hô hấp, suy tuần hoàn, chửa ngoài tử cung… qua đó góp phần giảm tải cho tuyến trên.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong rằng, phát huy kết quả đạt được, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo Bệnh viện tăng cường sự phối kết hợp với các bệnh viện tuyến trên và xã hội hoá mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất để từ đó đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao của nhân dân địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Nghĩa tặng hoa chúc mừng ông Vũ Mạnh Tiêu, Trạm trưởng Trạm y tế xã An Hoà

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến thăm, tặng quà tại nhà riêng ông Vũ Mạnh Tiêu, Trạm trưởng Trạm y tế xã An Hoà. Y sỹ Vũ Mạnh Tiêu sau khi phục viên đã có 29 năm gắn bó, giữ cương vị quản lý Trạm Y tế xã. Đây cũng là đơn vị Lá cờ đầu y tế cơ sở nhiều năm liên tiếp. Trung bình mỗi năm ông Vũ Mạnh Tiêu và các y, bác sỹ ở đây khám, chữa bệnh cho trên 7.500 lượt người dân trong xã và là Trạm y tế đầu tiên đưa y học cổ truyền vào chữa bệnh cho người dân.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa ghi nhận những đóng góp của ông Vũ Mạnh Tiêu đối với công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong xã. Đồng chí chúc ông và gia đình sức khỏe, tiếp tục cùng tập thể Trạm y tế xã chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác