Print Thứ Sáu, 22/07/2022 16:30 Gốc

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 22/7, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đi thăm, tặng quà động viên các gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn quận Đồ Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo sở, ngành liên quan.

Lãnh đạo quận Đồ Sơn tặng quà ông Đoàn Kỳ Điều.
Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà ông Đoàn Kỳ Điều.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến thăm, tặng quà ông Đoàn Kỳ Điều, sinh năm 1952, là thương binh hạng 2/4, tỷ lệ thương tật 71%, tại Tổ dân phố số 8, phường Ngọc Xuyên và thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Sinh, sinh năm 1945, là vợ liệt sỹ Bùi Thế Quỳnh, tại Tổ dân phố số 6, phường Ngọc Xuyên.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Sinh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương, bệnh binh nói chung đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí thăm hỏi, động viên, chúc các ông, bà và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị các cơ quan ban ngành, các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương phải luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, chăm lo chu đáo đối với người có công với cách mạng trên địa bàn.

Hoàng Tùng. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn quận Đồ Sơn nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác