Print Thứ Ba, 23/01/2024 16:30 Gốc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều 23/1, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đi thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình cán bộ lão thành cách mạng, người có công tiêu biểu và hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Hội Cựu chiến binh thành phố, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội và các địa phương liên quan.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà, chúc Tết bà Trịnh Thị Nõn, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh.

Đến thăm, tặng quà và chúc Tết bà Trịnh Thị Nõn, sinh năm 1927, là mẹ liệt sĩ Trần Đại Xuân, tại Tổ dân phố Phúc Lộc, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí thăm hỏi, động viên, chúc Tết bà và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, đón Tết vui vẻ, đầm ấm, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà, chúc Tết bà Ngô Thị Tạo, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến thăm, tặng quà, chúc Tết bà Ngô Thị Tạo (tức Xuân), sinh năm 1929, là cán bộ lão thành cách mạng tham gia hoạt động từ năm 1944, vào đảng năm 1947, nguyên Cửa hàng phó cửa hàng thực phẩm quận Lê Chân, tại số 14/38/278 Đà Nẵng, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền và thăm, tặng quà, chúc Tết ông Đặng Trinh Lương, sinh năm 1931, là cán bộ lão thành cách mạng tham gia hoạt động từ năm 1944, vào đảng năm 1949, nguyên công an tỉnh Lai Châu, tại số nhà 32 Hàng Gà, Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà, chúc Tết ông Đặng Trinh Lương, phường Cát Dài, quận Lê Chân.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy bày tỏ sự tri ân với những đóng góp to lớn của các ông, bà cũng như các bậc tiền bố đối với sự nghiệp cách mạng. Đồng chí mong các ông, bà luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo và cùng gia đình đón Tết truyền thống trong không khí chan hòa, ấm cúng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà, chúc Tết bà Tạ Thị Oanh, là hộ nghèo, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh.

Đến thăm, tặng quà, chúc Tết bà Tạ Thị Oanh, là hộ nghèo, tại Tổ dân phố Vọng Hải 1, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy động viên bà vượt qua hoàn cảnh khó khăn, luôn luôn mạnh khỏe, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đón Tết vui vẻ, hạnh phúc.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị các Sở, ban, ngành thành phố và địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt chính sách, chế độ đối với các gia đình có công với đất nước và hộ nghèo trên địa bàn, thể hiện sâu sắc tính ưu việt của Đảng và Nhà nước cũng như thành phố.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà, chúc Tết các các gia đình tiêu biểu và hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác