Print Thứ Hai, 22/07/2019 16:47

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng đi thăm, tặng quà cá nhân thương bệnh binh, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương liên quan.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm hỏi Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Cứ

Trong chuyến đi, đoàn đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Cứ, sinh năm 1924, tại xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên và gia đình ông Hoàng Xuân Lũy, sinh năm 1949, là thương binh 2/4, suy giảm khả năng lao động do thương tật 65%, tại xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên.

Trò chuyện với các đối tượng chính sách, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy gửi lời thăm hỏi tri ân tới các gia đình người có công, đồng thời cho biết thành phố luôn ghi nhớ, biết ơn đối với những hy sinh to lớn mà các gia đình đã dành cho quê hương, đất nước. Đồng chí động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng để con cháu, thế hệ sau noi theo.

Đoàn đến thăm gia đình ông Hoàng Xuân Lũy

Nhân dịp này, đại diện các gia đình gửi lời cám ơn đến sự quan tâm của Đảng, nhà nước và thành phố đối với các gia đình chính sách, người có công, luôn động viên, thăm hỏi và tặng quà các gia đình trong các dịp lễ, tết hàng năm.

V.H.N

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác