Print Thứ Hai, 03/02/2020 15:51 Gốc

Sáng 3-2, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng, chủ trì buổi tiếp Ban Liên lạc các tướng lĩnh đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố. Cùng dự có các đồng chí: Vũ Thanh Chương – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an thành phố; Nguyễn Đình Chuyến – Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.

Thay mặt các tướng lĩnh đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố, Trung tướng Nguyễn Văn Lân – nguyên Tư lệnh Quân khu 3, Trưởng ban liên lạc đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu to lớn Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố đạt được trong thời gian qua. Đồng chí tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN TP, trong thời gian tới, trước mắt là năm 2020, thành phố Hải Phòng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn. Đồng chí Nguyễn Văn Lân cũng bày tỏ, với truyền thống và phẩm chất cao đẹp của lực lượng vũ trang nhân dân, các tướng lĩnh nghỉ hưu trên địa bàn sẽ tiếp tục giữ vững khí tiết, xứng đáng là công dân mẫu mực, góp phần vào công cuộc phát triển chung của thành phố.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa cảm ơn tấm lòng và nhiệt huyết của các tướng lĩnh, dù đã nghỉ hưu những vẫn tiếp tục quan tâm tới sự phát triển của thành phố. Sau khi thông tin những nét cơ bản về tình hình thành phố thời gian qua, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định, trong đó có phần đóng góp to lớn của lực lượng vũ trang nhân dân, trên nền tảng kế thừa những kinh nghiệm, trí tuệ của các thế hệ đi trước, mà mỗi tướng lĩnh xứng đáng là những tấm gương sáng, đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước nói chung, cũng như Hải Phòng nói riêng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa mong rằng, với trí tuệ và kinh nghiệm đã được tích lũy, phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng vũ trang nhân dân, các tướng lĩnh sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho các thế hệ sau, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, trong đó có thành phố Hải Phòng.

PV

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa tiếp đoàn đại biểu Ban liên lạc các tướng lĩnh nghỉ hưu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác