Print Thứ Ba, 26/02/2019 15:45

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, chiều 26-2, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Nghĩa chúc mừng một số tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo.

 Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ chúc mừng tập thể y bác sỹ BV đa khoa Vĩnh Bảo

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Bảo, đồng chí Phó Bí thư ghi nhận sự nỗ lực của tập thể y, bác sỹ, CBCNV bệnh viện trong hơn nửa thế kỷ qua. Hiện, bệnh viện đã phát triển được hơn 200 giường bệnh với 50 bác sỹ và trung bình khám, điều trị cho từ 200-230.000 lượt bệnh nhân/năm. Đặc biệt, bệnh viện đã xử lý được những ca khó như suy ho hấp, suy tuần hoàn, chửa ngoài tử cung… qua đó góp phần giảm tải cho tuyến trên.

Phó Bí thư Thành uỷ mong rằng, phát huy kết quả trên, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo bệnh viện tăng cường sự phối kết hợp với các bệnh viện tuyến trên và xã hội hoá mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất để từ đó đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao của nhân dân địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ chúc mừng Trạm Trưởng Trạm y tế xã An Hoà Vũ Mạnh Tiêu

Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa chúc mừng ông Vũ Mạnh Tiêu-Trạm trưởng Trạm y tế xã An Hoà. Y sỹ Vũ Mạnh Tiêu sau khi phục viên đã có 29 năm gắn bó, giữ cương vị quản lý Trạm Y tế xã. Đây cũng là đơn vị Lá cờ đầu  tế cơ sở nhiều năm liên tiếp. Trung bình mỗi năm ông Vũ Mạnh Tiêu và các y, bác sỹ ở đây khám, chữa bệnh cho trên 7.500 lượt người dân trong xã và là Trạm y tế đầu tiên đưa y học cổ truyền vào chữa bệnh cho người dân.

KO

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Nghĩa chúc mừng nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác