Print Thứ Năm, 05/12/2019 10:03 Gốc

TAND huyện An Dương vừa mở phiên tòa sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Dương Văn Chung, Phan Văn Chung và Nguyễn Đức Sỹ cùng ở xã Đồng Thái, thuộc huyện, về các tội Trộm cắp tài sản và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo các tài liệu của cơ quan điều tra, từ 12-2 đến giữa tháng 3-2019, Dương Văn Chung đã trộm cắp 5 chiếc xe mô tô tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn huyện An Dương. Toàn bộ tang vật trộm cắp được, Dương Văn Chung đều đem cắm cho các quán game bắn cá và ăn tiêu hết, trong đó có một chiếc Honda Lead BKS:15C-104.76 của chị Đỗ Thị Hoàng Yến, ở xã An Đồng, bị bán lại cho đồng bọn trong nhóm là Phan Văn Chung.

Ngoài ra, hồ sơ vụ án còn cho thấy: khoảng 0h ngày 10-3, Phan Văn Trung đã rủ Dương Văn Chung trộm cắp của ông Đinh Văn Hùng, ở thôn Đào Yêu, xã Hồng Thái, huyện An Dương, 2 cây tùng la hán, mỗi cây trị giá 30 triệu đồng. Đến 9h cùng ngày, Nguyễn Đức Sỹ đi qua nhìn thấy cây tùng la hán vào hỏi mua thì Phan Văn Chung và Dương Văn Chung nói giá 3.000.000 đồng. Biết đây là tài sản trộm cắp được nên Sỹ trả giá 2 triệu đồng thì cả hai đồng ý. Sau khi mua được cây cảnh, Sỹ mang cây trồng trước cửa nhà với mục đích để bán.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phạt tù nhóm trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác