Print Thứ Năm, 14/10/2021 10:15 Gốc

Sáng 14/10, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng dàn dựng và ghi hình các chương trình hướng dẫn toàn dân tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, phát triển tầm vóc, thể lực, phòng chống bệnh tật giai đoạn 2021-2025.

Bài tập thể dục dưỡng sinh.

Chương trình với chủ đề “Cả nhà tập ngay, đánh bay COVID-19” gồm 3 nhóm: Nhóm bài tập cho mọi người (gồm bài tập thể dục với các thiết bị, dụng cụ đơn giản tại nhà; bài tập thể dục chống mệt mỏi toàn thân, đau xương khớp; bài tập phục hồi sức khỏe cho người lao động trong môi trường độc hại và cho người mới ốm dậy); nhóm bài tập cho đối tượng trung, cao tuổi (gồm bài tập Yoga với các dụng cụ chuyên dùng đơn giản, bài tập thể dục dưỡng sinh và các bài tập với dụng cụ); nhóm bài tập cho thanh, thiếu niên (gồm bài tập Gym, Fitness, Danceport…).

Bài tập Yoga.

Chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào các khung giờ buổi sáng, chiều trên kênh của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng. Chương trình giúp cho mọi đối tượng trên địa bàn thành phố có điều kiện thuận lợi tập luyện thể dục thể thao tại nhà nhằm nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh COVID-19. Qua đó vận động, hướng dẫn người dân trên địa bàn thành phố duy trì nề nếp, thói quen tập luyện thể thao thường xuyên, đúng cách.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phát sóng chương trình thể dục, thể thao “Cả nhà tập ngay, đánh bay COVID-19”: Hướng dẫn toàn dân tập luyện nâng cao sức khỏe
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác