Print Chủ Nhật, 27/10/2019 08:37

Vừa qua Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường sắt phối hợp với Đội CSGT An Hưng, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (Công an thành phố) tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho công nhân Khu công nghiệp Nomura và học sinh một số trường học trên địa bàn xã An Hưng (huyện An Dương) tại nút giao thông ngã ba Nguyễn Trãi, thuộc địa phận xã này. Đây là nút giao thông gần tuyến đường sắt Hà Nội- Hải Phòng.

Nút giao tại nút giao thông ngã ba Nguyễn Trãi thuộc địa bàn xã An Hưng (huyện An Dương) có mật độ giao thông rất cao vào giờ cao điểm.

Trong gần 1 giờ, thông qua hệ thống loa phóng thanh lưu động, các cán bộ chiến sĩ CSGT hướng dẫn người dân các quy tắc tham gia giao thông an toàn khi đi qua đường ngang giao cắt với đường sắt như dừng cách rào chắn ít nhất 3m tại điểm có rào chắn, 6m đối với điểm giao cắt không có rào chắn; quan sát cả hai phía trước khi băng qua đường sắt; lưu ý tín hiệu đèn và chuông cảnh báo tàu; tuân thủ theo hiệu lệnh, hướng dẫn của cảnh sát giao thông cũng như công nhân đường sắt. Lực lượng CSGT cũng phát hơn 500 tờ rơi cho công nhân, người dân đứng chờ đèn đỏ tại nút giao này.

Nguồn: CATP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông đường sắt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác