Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:21

Theo các thành viên của Hội chạy lệnh Hải Phòng và diễn đàn An toàn-Văn hóa giao thông Hải Phòng, chiều 19-11, khi đang lưu thông trên cầu Đình Vũ-Cát Hải, hướng Đình Vũ-Cát Hải, các thành viên phát hiện trên cầu có tới hàng trăm chiếc đinh, loại đinh 3-5 cm nằm rải rác phía đầu cầu. Ngay lập tức, các thành viên này nhanh chóng thu gom số đinh trên và thông báo trên các diễn đàn mạng xã hội tại Hải Phòng về sự việc đặc biệt nghiêm trọng này.

Thông tin về xuất hiện đinh trên cầu Đình Vũ-Cát Hải thu hút sự quan tâm rất lớn của “cư dân mạng” tại Hải Phòng, bởi ảnh hưởng trực tiếp tới người tham gia giao thông qua cầu, nhất là xe máy. Tuy nhiên, theo nhiều người, rất có thể có người mang theo đinh bằng xe máy, đến khu vực trên bị rơi vãi, chứ không hẳn là phá hoại, do không có điểm vá xe (hoặc sửa xe) gần đó.

Trao đổi với Báo Hải Phòng, Phó giám đốc Sở Giao thông-Vận tải Hoàng Triệu Hùng cho biết, Sở Giao thông-Vận tải nắm được thông tin và thông báo ngay cho đơn vị quản lý cầu, yêu cầu đơn vị trực tiếp kiểm tra và bàn biện pháp khắc phục. Trước mắt, Sở Giao thông-Vận tải yêu cầu đơn vị quản lý cầu khẩn trương bố trí quét dọn, sử dụng máy hút, thu gom đinh còn lại (nếu có), bảo đảm an toàn cho các phương tiện lưu thông qua cầu.

Báo Hải Phòng 20/11/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phát hiện hàng trăm chiếc đinh trên cầu Đình Vũ-Cát Hải
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác