Print Thứ Sáu, 15/10/2021 18:12 Gốc

Sáng 15/10, Tổ trưởng Tổ phản ứng nhanh phòng, chống dịch COVID-19 thành phố và đại diện lãnh đạo Sở Y tế kiểm tra việc kiểm soát người từ các tỉnh, thành phố khác đến Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi trên các chuyến bay nội địa.

Tổ trưởng Tổ phản ứng nhanh phòng, chống dịch COVID-19 thành phố và Phó giám đốc Sở Y tế Phan Huy Thục kiểm tra công tác kiểm soát hành khách đến Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi trên chuyến bay nội địa.
Các bác sĩ Khoa Quản lý sức khỏe (Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế) kiểm tra thông tin y tế của hành khách.
Các xe taxi sẵn sàng đón hành khách tại cửa khu vực ga trong nước để đưa về nơi lưu trú.

Theo ghi nhận, trong tổng số 255 khách đến Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi sáng 15/10, có 79 khách lưu trú tại Hải Phòng. Trong quá trình kiểm soát hành khách xuống sân bay, Cảng vụ Hàng không quốc tế Cát Bi phân chia các khu vực chờ riêng cho hành khách về các tỉnh, thành phố bảo đảm giãn cách. Đối với hành khách về lưu trú tại Hải Phòng được tách đi luồng riêng. Qua kiểm tra, giám sát, lực lượng chức năng phát hiện 3 người không có địa chỉ đến. Tất cả trường hợp này đều được đưa đi cách ly y tế tập trung./.

Tin và Ảnh: Nam Giang

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phát hiện, đưa đi cách ly y tế tập trung đối với 3 hành khách về Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi không có địa chỉ nơi đến
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác