Print Thứ Năm, 13/04/2023 08:10 Gốc

Sáng 13.4, trao đổi với Lao Động, lãnh đạo UBND phường Tràng Minh (quận Kiến An, TP Hải Phòng) cho biết, địa phương vừa có thông báo tìm người thân cho một bé sơ sinh bị bỏ rơi trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng 22h30 đêm qua (12.4), một công dân phường Tràng Minh (quận Kiến An, TP Hải Phòng) trên đường đi khu vực Tràng Minh phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường, vẫn còn nguyên dây rốn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các đơn vị chức năng tiến hành lập biên bản, đưa bé về Bệnh viện đa khoa Kiến An kiểm tra sức khỏe. Qua kiểm tra, cháu bé là bé trai mới sinh, còn nguyên dây rốn. Bé nặng 2,2kg.

Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi ở Tràng Minh (quận Kiến An). Ảnh: Hà Nguyễn.

Thời điểm phát hiện, trên người cháu bé có kèm theo một mảnh giấy với dòng chữ: “Nếu có ai nhặt được, xin hãy thương lấy nó. Nuôi nấng nó giúp tôi. Tôi không có đủ điều kiện để nuôi bé, xin hãy giúp tôi!

Hiện, UBND phường Tràng Minh đang làm báo cáo gửi UBND quận Kiến An. Đồng thời, phát thông báo tìm người thân cho cháu bé. Trong thời gian 7 ngày nếu bố mẹ cháu bé không đến nhận con, địa phương sẽ làm các thủ tục theo quy định.

Hà Vi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn trong đêm ở Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác